Tin tức

Bài hát VICTORY – Vì một ngày mai

Để tạo động lực vận động sự chung tay góp sức của mọi người trong việc thực hiện chiến thắng bệnh lao.
TS Nguyễn Viết Nhung đã viết 01 ca khúc “VÌ MỘT NGÀY MAI”

Hoạt động chống lao của Việt nam trong những năm vừa qua đã đạt được những thành tích lớn trên tất cả các lĩnh vực, một trong những lý do đó là sự nỗ lực, cố gắng trong nhiều hoạt động của mạng lưới chống lao trên cả nước, sự hỗ trợ giúp đỡ của các đối tác trong và ngoài nước.

Việt nam đang hướng tới một mục tiêu, một kỳ tích trong lịch sử là chấm dứt bệnh lao vào năm 2030. Để kịp thời động viên, khuyến khích và cổ vũ toàn thể cán bộ trong mạng lưới chống lao, nhân dân trong cả nước phấn đấu vì một Việt nam không còn bệnh lao, Chương trình chống lao quốc gia trân trọng giới thiệu bài hát ” VICTORY – Vì một ngày mai” của PGS.TS.BS Nguyễn Viết Nhung, Chủ nhiệm Chương trình chống lao Việt nam tới các địa phương.

Chương trình chống lao quốc gia đề nghị các địa phương phổ biến rộng rãi bài hát để động viên khuyến khích tinh thần quyết tâm của cán bộ, nhân dân. Có thể coi đây như BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG của ngành Lao-Bệnh phổi.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn bvlpvinhlong.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | bvlpvinhlong.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status