Tin tức

DÙNG MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP KHÔNG CÓ CẢM GIÁC THÌ SAO?

DÙNG MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP KHÔNG CÓ CẢM GIÁC THÌ SAO?

Máy trị mồ hôi Liplop ứng dụng phương pháp điện di ion. Trong việc điều trị mồ hôi tay, chân, nách, đầu, ngực, bụng,… thậm chí là toàn thân. Bởi vì ứng dụng dòng điện nên người dùng sẽ có cảm giác tê tê khi sử dụng. Nhưng nếu bạn đang dùng Liplop trị mồ hôi nhưng lại không có cảm giác nào thì sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Máy trị mồ hôi Liplop ứng dụng phương pháp điện di ion:

Cảm giác tê không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Máy Liplop với phương pháp iontophoresis hoạt động bằng cách hướng một dòng điện có cường độ nhẹ thông qua nước truyền vào da. Bởi vậy, thông qua các ion trong điện làm vô hiệu hóa. Các kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi. Giúp điều trị chứng tăng tiết mồ hôi vô cùng hiệu quả.

Chính vì ứng dụng dòng điện trong việc điều trị mồ hôi bởi vậy người dùng sẽ có cảm giác tê tê ở vùng da trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là với những ai sử dụng lần đầu sẽ khá sốc với trường hợp này. Nhưng khi làn da chúng ta đã quen với tác động của dòng điện rồi thì có thể tăng mA khi điều trị. 

Dùng máy trị mồ hôi Liplop không có cảm giác phải làm sao:

Đừng lo nếu bạn sử dụng máy không có cảm giác gì

Quý khách hoàn toàn yên tâm với trường hợp không có cảm giác này nhé. Bởi vì cơ địa mỗi người là khác nhau. Có người cảm thấy tê, có người lại không có cảm giác nào khi sử dụng cả. Mới đầu bạn nên chọn từ mức mA thấp nhất. Cho dù không có cảm giác cũng không nên tự ý tăng mưc mA nên vì có thể gây sốc cho cơ thể. Mặc dù không có cảm giác nhưng máy vẫn điều trị mồ hôi vô cùng hiệu quả. Quý Khách hãy tiếp tục duy trì liệu trình điều trị từ 1 – 2 tuần sau đó tăng mA lên. Nếu vẫn không thấy tác dụng. Bạn hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Liplop để được khắc phục kịp thời.

Đã có rất nhiều phản hồi của khách hàng về việc khi sử dụng máy lại không có cảm giác gì nên rất hoang mang. Bởi vậy, để chắc chắn an tâm sử dụng sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website Liplop.vn hoặc qua hotline công ty:  0968876430 – 0906200080 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn bvlpvinhlong.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | bvlpvinhlong.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status