Tin tức

TÁC DỤNG PHỤ CỦA MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

TÁC DỤNG PHỤ CỦA MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

Máy trị mồ hôi Liplop được chứng nhận bởi Bộ y tế về sự an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, ở mỗi phương pháp trị bệnh nào cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng, và phương pháp nào cũng có những rủi ro và tác dụng phụ của nó. Bởi vậy, để giải đáp cho khách hàng những tác dụng phụ có thể có trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đồng thời là lưu ý nhỏ cho khách hàng chuẩn bị sử dụng sản phẩm của Liplop. Cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng phụ của máy trị mồ hôi Liplop ngay dưới bài viết này.

Tác dụng phụ khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Tay khô rát sau khi sử dụng máy Liplop

Máy Liplop trị mồ hôi bằng cách sử dụng phương pháp điện di ion. Đây là phương pháp điều trị ra mồ hôi bằng cách cho vùng da bị đổ mồ hôi ngâm nước rồi cho dòng điện có cường độ nhỏ đi qua. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, hiệu quả đến 90% sau 6 tuần điều trị.

Một số tác dụng phụ người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng:

  • Với một số bạn da nhạy cảm có thể sẽ bị kích ứng, nổi mẩn đỏ (ban đỏ), có cảm  giác nóng rát, mụn nước nhỏ (mụn nước) và ngứa.
  • Hiện tượng bị khô da sau khi sử dụng: bởi vì vùng da bị ngâm nước cũng như tiếp xúc với dòng điện lâu khiến da chúng ta bị thiếu ẩm.
  • Cảm giác tê rần ở ngón tay và ngón chân trong lần đầu sử dụng. Tuy nhiên, với trường hợp này bạn không cần lo lắng, do cơ thể chưa quen với dòng điện nên mới dẫn đến tình trạng như thế. Sau một thời gian sử dụng sẽ hết cảm giác đó.
  • Lòng bàn tay và lòng bàn chân bị khô quá, dẫn đến da nứt nẻ, sần sùi, dày lên do tăng lớp sừng.

Cách khắc phục khi xảy ra tác dụng phụ:

Sử dụng kem dưỡng ẩm hạn chế tác dụng phụ

Đối với những ai bị khô da trong quá trình điều trị có thể sau mỗi lần dùng hãy dùng kem dưỡng ẩm bôi vào vùng da đó. Như vậy sẽ hạn chế đáng kể tình trạng này.

Đối với tình trạng da quá nhạy cảm. Xảy ra các tình trạng dị ứng, mẩn ngứa thì bạn nên dừng việc sử dụng máy để điều trị mồ hôi. Sau một thời gian hãy tiếp tục sử dụng. Và nếu để chắc chắn nên tham khảo bác sĩ, chuyên gia uy tín.

Chống chỉ định sử dụng máy trị mồ hôi Liplop với các trường hợp:

Những trường hợp không nên sử dụng máy trị mồ hôi Liplop

Do máy sử dụng dòng điện trong quá trình điều trị. Bởi vậy, có một số trường hợp không thể sử dụng máy:

  • Người đang dùng máy khử rung tim, máy tạo nhịp tim nhân tạo
  • Người đang cấy ghép dụng cụ kim loại, thiết bị điện tử như nẹp vít xương, vòng tránh thai… trong cơ thể
  • Người mắc bệnh tim, bệnh động kinh và người có tiền sử mắc những bệnh này
  • Phụ nữ đang mang thai
  • Trẻ em dưới 12 tuổi và phụ nữ đang cho con bú phải hỏi ý kiến bác sỹ trước khi thực hiện điện di.
  • Vùng da điều trị đang bị tổn thương nặng

Mỗi phương pháp chữa trị đều có những tác dụng phụ không mong muốn. Như uống thuốc thì dễ buồn ngủ vậy. Bởi vậy, trên đây là một số tác dụng phụ không mong muốn. Trong quá trình sử dụng máy Liplop để trị mồ hôi. Nếu người dùng có gặp phải bất kì tình trạng này. Đừng vội lo lắng, có thể áp dụng những cách ở bài viết để hạn chế tác dụng phụ. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn bvlpvinhlong.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | bvlpvinhlong.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status